• slider
  • slider

So sánh gửi hàng đi mỹ Fedex và UPS

Giữa 3 hãng gửi hàng đi mỹ là Fedex, UPS, USPS, hãng nào dành chiến thắng chung cuộc đua gửi hàng đi mỹ uy tín giá rẻ.
Chuyển hàng đi mỹ USPS, FedEx và UPS, trong 3 hãng chuyển phát nhanh quốc tế lớn nhất hiện nay thì hãng nào có giá cước phí vận chuyển hàng đi Mỹ, Úc, Anh ... rẻ nhất. Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu một số ví dụ thú vị về những trường hợp gửi hàng sau đây để xem xét những mức phí khác nhau giữa các hãng vận chuyển này nhé.

1. Một số ví dụ về gói cước gửi hàng đi mỹ

Một gói 14 in x 12 in X 3 in (Dài x Rộng x Cao) đang được vận chuyển nội địa từ bang California tới nơi ở trên bờ biển phía Đông. *Trong đó 1 in = 0.0254 mét*
Gửi hàng đi mỹ FedEx
Gửi hàng đi mỹ FedEx

Nếu bạn đang vận chuyển hàng hóa có khối lượng >= 2 lb trong vòng 5 ngày. Bạn sẽ nhận thấy rằng giá cước gửi hàng đi mỹ FedEx và UPS sẽ rẻ hơn một chút so với USPS. Cụ thể hơn là giá FedEX < giá cước UPS < giá cước USPS. *1 lb= 0.4535923kg*

Tính đến năm 2016, cả UPS và FedEx hiện đang tính phí dựa trên các mức "trọng lượng hàng hóa" khác nhau. Về cơ bản điều này có nghĩa là nếu gói của bạn thuộc loại hàng hóa quá khổ, thì phí vận chuyển sẽ được tăng lên đáng kể.

=> Xem thêm: http://longhungphat.com.vn/tin-tuc/gui-hang-di-my-bang-duong-bien/vn

a. Giao hàng với khối lượng lớn

Tính trọng lượng chiều của UPS hiện tại là Dài * Rộng * Cao / 166 (Dài, rộng, cao được tính theo đơn vị in). Ví dụ: nếu gói hàng của bạn là 20X20X20 và nặng 10 lb (theo trọng lượng thực), bạn sẽ bị tính phí cho một kiện hàng nặng 20 * 20 * 20/166 = 49 lb thay vì 10 lb. Trong trường hợp này, các gói hàng có trọng lượng < 158 kg sẽ có cước phí rẻ hơn USPS.
 
gửi hàng đi mỹ ups
Gửi hàng đi mỹ ups

Trong trường hợp ngoại lệ, khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi mỹ của USPS, bạn sẽ được cung cấp 3 sự lựa chọn đóng hàng: hộp nhỏ, hộp vừa và hộp lớn. Nếu bạn có thể bỏ hàng có trong lượng khoảng 2 USD trong hộp nhỏ, thì bạn có thể tiết kiệm được khoảng 4 USD. Tuy nhiên, đa số UPS đều sử dụng ưu tiên đóng gói kiện hàng trong thùng có trọng lượng là 7 lb. Vì vậy nếu mặt hàng bạn nặng hơn 4 lb < 7 lb, bạn cũng phải chịu mức cước phí tương đương với 7 lb.

Lưu ý: Bạn có thể nhận được mã giảm giá hấp dẫn về vận chuyển USPS bằng cách đăng ký một tài khoản trên ShippingEasy. ShippingEasy cũng cung cấp các mã giảm giá gửi hàng đi mỹ FedEx và UPS để bạn có thể dễ dàng so sánh giá vận chuyển. Không chỉ thế, bạn còn có cơ hội miễn phí chuyến hàng vận chuyển nội địa hàng tháng.

b. Giao hàng dưới với khối lượng nhỏ

Nếu bạn đang giao hàng dưới 1 kg. USPS sẽ luôn rẻ hơn FedEx hoặc UPS. Tuy nhiên khi trọng lượng gần 1 kg, USPS đã đạt được mức cước phí tương tự như FedEx và UPS.
USPS thực sự tỏa sáng khi gói của bạn nặng ít hơn 13 oz và có thể được gửi chuyển phát nhanh cấp tốc. Nếu bạn không quan tâm đến tốc độ, USPS là lựa chọn vận chuyển gửi hàng đi mỹ tiết kiệm.

c. Thời gian vận chuyển

Vấn đề duy nhất với thư USPS Express là đôi khi thời gian giao hàng là 2 ngày và bạn sẽ không biết hiện trạng hàng hóa của mình đã hoàn thành hay chưa trừ khi bạn kiểm tra trực tuyến. Tôi cũng phát hiện ra rằng USPS Express Mail ít đáng tin cậy hơn FedEx hoặc dịch vụ UPS Next Day. Mặc dù họ "đảm bảo" thời gian giao hàng, điều này không đồng nghĩa là công ty sẽ hoàn lại tiền nếu gói hàng được giao đến muộn.
 
Gửi hàng đi mỹ Fedex, UPS nhanh
Gửi hàng đi mỹ Fedex, UPS nhanh

Nếu bạn cần một công ty gửi hàng đi mỹ trong vòng từ 3-5 ngày ... Nếu xét về khoảng thời gian 3-5 ngày, FedEx và UPS luôn đảm bảo điều này nhưng nó lại đắt hơn đáng kể. Có khi, chí phí sẽ vượt quá 2 lần so với USPS.

2. Đánh giá chung về 3 hãng vận chuyển

Trong khi USPS là nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển rẻ nhất trong nhiều trường hợp, và điều này tỉ lệ nghịch lại với độ uy tín của họ. Nếu bạn gửi hàng với trọng lượng nhỏ thì nên ưu tiên dùng UPS. Tuy nhiên nếu không cần thận, thì hàng hóa của bạn cũng rất dễ bị trì hoãn mà không biết nguyên nhân tại sao. 

FedEX và UPS được đánh giá là dịch vụ gửi hàng đi Mỹ uy tín hàng đâu, tuy vậy chúng ta chỉ nên sử dụng dịch vụ này trong trường hợp có khối lượng hàng hóa trên 1 kg, bởi ở mức này thì giá cả của chúng tương đối phù hợp với túi tiền.

3. Giải pháp tư vấn gửi hàng đi mỹ thông minh

Bạn muốn biết thêm nhiều thông tin về gửi hàng đi mỹ fedex, hay gửi hàng đi mỹ dhl, tnt, ups bất kì, thì có thể theo dõi trực tiếp tại website longhungphat.com.vn mỗi ngày, hoặc liên lạc cho chúng tôi để biết thêm thông tin về cước phí gửi hàng đi mỹ.

Đặc biệt khi chọn lựa gửi hàng đi mỹ tại Long Hưng Phát bạn sẽ có nhiều trải nghiệm thoải mái bên chất lượng dịch vụ tốt, tận tình và giá cả rẻ nhất tại hcm. Đồng thời bạn còn được hưởng rất nhiều tiện ích hấp dẫn khác.

Công ty Long Hưng Phát là đại lý gửi hàng đi mỹ hàng đầu tại Việt Nam của Fedex, DHL, UPS, TNT. Nếu quý khách hàng có như cầu gửi hàng đi mỹ thì đường bỏ lỡ những thông tin sau, chúng tôi luôn đảm bảo quý khách được tính mức giá ưu đãi lên đến 30% so với giá gốc:
LONG HƯNG PHÁT EXPRESS
Address: 656/11A, CMT8, p11, q9, HCM
Hotline: (028) 39907826 - 22412949 
dien dan rao vat so 1 tphcm