• slider
  • slider

Vận chuyển hàng hóa đi Mỹ an toàn nhất

Vận chuyển hàng hóa đi Mỹ gắn kết trái tim mọi người, dù bạn ở đâu, làm gì? Đến với dịch vụ Long Hưng Phát chúng tôi, bạn luôn được chào đón nồng nhiệt.

Giới thiệu dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Mỹ

Bắt đầu từ ngày xưa, thì nền kinh tế thị trường trao đổi đã được bắt đầu, từ giao lưu giữa các bộ lạc đến giữa thành thì, đến các nước láng giềng, và nay là giữa các nước xa xôi. Sự tăng trưởng giao lưu hợp tác nay càng được đa dạng hóa hơn, từ trao đổi hàng hóa nhỏ, đến lớn nay đã thêm hàng hóa được vận chuyển đi xa.

Mỹ là một cương quốc đúng đầu về sự phát triển kinh tế hiện nay, bởi điều kiện tự nhiên phong phú, đa dạng, cơ sở hạ tầng rộng lớn, thêm vào đó là sự giao lưu giữa các nước cũng được đẩy mạnh, phát triển các mối quan hệ thị trường. Trong đó Việt Nam là một trong những nước có quan hệ mật thiết nhất với Mỹ, sự hợp tác, giao lưu này đã có nền mong vững chắc lầu đời, và nay ngày càng bền chặt hơn.
 
Vận chuyên hàng hóa đi mỹ
Vận chuyển hàng hóa đi Mỹ nay càng phong phú, đa dạng hơn
 
Khi nền kinh tế ngày càng phá triển mạnh, cuộc sống con người giàu có, phong phú và đa dạng hơn thì vận chuyển hàng đi Mỹ cho người thân bạn bè đã là một trong nhưng nhu cầu gắn kết mọi người giữa hai nước hơn, không chỉ vậy nhu cầu này còn gắn kết hơn sự bền vững, hợp tác lầu đời của hai nước Việt Nam - Mỹ.

Nắm rõ được tầm quan trọng của nhu cầu này, Long Hưng Phát chúng tôi ra đời và phát triển dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Mỹ. Chúng tôi với kinh nghiệm chuyên vận chuyển hàng hóa ra nước ngoài nhiều năm đã dần tích lũy được những thành tựu của riện mình trong dịch vụ này, chúng tôi cam kết dịch vụ này sẽ đáp ứng được nhu cầu của các bạn hiện nay.

Vận chuyển hàng hóa đi Mỹ uy tín tuyệt đối:

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa ngày càng cao, càng đa dạng hóa, thì dịch vụ của chúng tôi ngày càng phát triển hoàn mỹ hơn, không chỉ về tốc độ vận chuyển, giá cả rẻ nhất, mà còn chất lượng dịch vụ ngày càng cao.

1. Vận chuyển hàng hóa tốc độ cực nhanh:

Vận chuyển với tốc độ nhanh đã được nhiều công ty chuyển phát nhanh phát triển qua, tuy nhiên giữa hàng loạt công ty đó chúng tôi có thể khẳng định với bạn rằng chung tôi vận chuyển hàng hóa là nhanh nhất.    
 
vận chuyển hàng hóa đi Mỹ nhanh chóng
Long Hưng Phát vận chuyển hàng hóa đi Mỹ cực nhanh
 
Giữa hàng trăm, hàng nghìn công ty vận chuyển, chúng tôi vận đứng vững về tốc độ vận chuyển của mình. Sự vững vàng này bởi sự liện kết với nhiều hãng công ty vận chuyển nổi tiếng thế giới: gửi hàng đi mỹ EMS, DHL, công ty chuyển phát nhanh TNT, UPS, gửi hàng sang mỹ Fedex,... đã tạo cho chúng tôi nhiều sự vận chuyển an toàn nhất, nhanh chóng nhất. Tham khảo thêm vài thông tin tại đây

Thêm vào đó công ty chúng tôi không chỉ chuyển gửi bởi một loại hình dịch vụ vận chuyển, mà là sự đa dạng hóa, kết hợp hóa giữa các phượng tiện vận chuyên đã là chúng tôi, bất cứ lúc nào, khi nào cũng có nơi để linh hoạt vận chuyển hàng hóa cho bạn, đưa hàng của bạn đến đúng nơi, đúng thời gian cam kết.

2. Giá cả cực rẻ, cực rẻ:

Không Chỉ riêng tốc độ vận chuyển nhanh mà chúng tôi còn có giá cả coi cực rẻ, cực sốc. Cũng như nói trên, chúng tôi có mạng lưới liên kết cực rộng lớn, hợp tác với nhiều hãng vận chuyển quốc tế, các hãng này không kchir nói về uy tín chúng cực cao mà giá cả cũng cực hợp lý.
 
giá cực rẻ, cực rẻ
Vận chuyển hàng hóa đi Mỹ siêu rẻ
 
Cũng cũng dịch vụ vận chuyển như nhau, thái độ, độ tin cậy, chất lượng như nhau, nay đến với chúng tôi giá cả lại cự sốc, cực rẻ:

- Vận chuyển hàng hóa đi Mỹ Fedex: Tiết kiệm 30% cước phí so với chính hãng
- Vận chuyển hàng hóa đi Mỹ UPS: Tiết kiệm 40% cước phí so với chính hãng
- Vận chuyển hàng hóa đi Mỹ DHL: Tiết kiệm 10% cước phí so với chính hãng
- Vận chuyển hàng hóa đi Mỹ TNT: Tiết kiệm 20% cước phí so với chính hãng

3. Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tốt nhất:

Vận chuyển hàng đi Mỹ an toàn uy tín
Vận chuyển hàng hóa đi Mỹ an toàn - uy tín
 
Chất lượng dịch vụ là một trong những tiêu chuẩn mà mọi người hàng hướng đến. Chất lượng phục vụ vận chuyển của chúng tôi là tốt nhất, tù sự phục vụ nhân viên, đến thủ tục hàng hóa, đến đóng gói hàng hóa, hay thời gian vận chuyển cũng như giá cả đều tốt nhất với bạn.

- Nhân viên chúng tôi đều là những nhân viên trẻ nhưng giàu kinh nghiệm, năng động, nhiệt tình, đến đây bạn sẽ được nhân viên chúng tôi tư vấn và giải quyết các vấn đề của bạn nhanh chóng, chuyên nghiệp nhất.

- Việc thủ tục hàng hóa của bạn được chúng tôi giải thích và làm miễn phí thủ tục giúp bạn. bạn lo lắng đóng gói phức tạp, không hợp lí dễ vỡ, hư hỏng hàng hóa, đừng lo chúng tôi không chỉ giúp bạn làm thủ tục mà hàng hóa của bạn được các nhân viên chúng tôi đóng gói và bảo hiểm 100% an toàn.

- Mỗi hàng hóa bạn gửi đến chúng tôi đều được chúng tôi ghi nhận và theo dõi suốt quá trình vận chuyển, chúng tôi luôn cập nhật thông tin hàng hóa vào máy của bạn hàng tuần, nếu có vấn đề chúng tôi sẽ ngay lập tức thông báo cho bạn.

Thời gian nhanh, giá cả rẻ, chất lượng phục vụ tốt đó là những gì mà vận chuyển hàng hóa đi Mỹ của chúng tôi mang đến cho bạn. Nếu bạn muốn vận chuyển hàng đi Mỹ hãy tìm đến chúng tôi :

Địa chỉ: 656/11A đường Cách Mạng Tháng Tám, phường 11, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh 
Số điện thoại: (028) 39907826 - 22412949 
dien dan rao vat so 1 tphcm