• slider
  • slider

Gửi hàng thực phẩm đi Mỹ như thế nào?

Hàng thực phẩm là một trong những loại hàng hóa khó vận chuyển, không chỉ về đảm bảo hàng hóa an toàn mà còn phải đảm bảo hàng hóa không bị hư hỏng, ẩm mốc, hết hạng sử dụng,... Muốn làm được điều đó bạn phải đảm bảo được công ty bạn gửi có đang tin không? Cách làm việc cũng như chất lượng dịch vụ có tốt không? Giá thành thì như thế nào, có hợp lý không? Dịch vụ gửi hàng thực phẩm đi mỹ của chúng tôi đảm bảo đáp ứng hầu như mọi nhu cầu, thắc mắc, mong muốn của bạn.
Hàng thực phẩm là một trong những loại hàng hóa khó vận chuyển, không chỉ về đảm bảo hàng hóa an toàn mà còn phải đảm bảo hàng hóa không bị hư hỏng, ẩm mốc, hết hạng sử dụng,...

Muốn làm được điều đó bạn phải đảm bảo được công ty bạn gửi có đang tin không? Cách làm việc cũng như chất lượng dịch vụ có tốt không?  Giá thành thì như thế nào, có hợp lý không?

Dịch vụ gửi hàng thực phẩm đi mỹ của chúng tôi đảm bảo đáp ứng hầu như mọi nhu cầu, thắc mắc, mong muốn của bạn.

Bưu điện nhà nước và công ty tư nhân, gửi hàng thực phẩm đi Mỹ ai an toàn hơn:


có thể bạn có nhiều cách gửi hàng thực phẩm đi mỹ như bạn mong muốn: bạn có thể nhở người thân, bạn bè gửi giúp; bạn có thể gửi qua bưu điện; bạn có thể gửi hàng qua các công ty vận chuyển (DHL, UPS, FedEx, TNT, EMS,...).

Tuy nhiên muốn gửi hàng đi Mỹ bạn cần phải xem xét lại một số thứ: thủ tục gửi hàng, giá cả gửi hàng, gửi hàng có an toàn không...

1. Bưu điện nhà nước có uy tín nhất không?

Giá cả siêu nhẹ, siêu rẻ
Giá cả siêu nhẹ, siêu rẻ
 
Có thể nói gửi hàng đi Mỹ qua đường bưu điện là bạn sẽ có được giá cả rẻ nhất. Tuy nhiên đổi lại điều đó là gì? Hàng hóa của bạn không được gửi đúng thời gian cam kết. Nhiều khi hàng hóa của bạn bị mất hay bị hỏng đều không được giải thích một cách hợp lý nhất.

Giá cả rẻ nhất thì sao? Cách làm việc, phục vụ qua loa không chu đáo, không bảo đảm.  Thái độ nhân viên không nhiệt tình, Nhiều vấn đề bạn thắc mắc không được giải thích õ ràng. Thủ tục gửi hàng đi Mỹ nhiều quy trình, gườm rà, rắc rối.

2. Công ty vận chuyển quốc tế: Làm việc uy tín và chất lượng.

Công ty vận chuyển uy tín - an toàn nhất
Công ty vận chuyển uy tín - an toàn nhất
 
Không so giá cả với bưu điện, tuy nhiên giá cả ở đây vẫn được coi là hợp lý. Thêm vào đó cách phục vụ chu đáo, tận tình.

Mọi thắc mắc của bạn luôn được trả lời một cách nhanh nhất, chính xác nhất. Thủ tục làm việc nhanh gọn, thời gian vận chuyển nhanh đúng với cam kết đã đưa ra.

Hàng hóa của bạn được bảo hiểm 100% an toàn sản phẩm.

Chúng tôi Long Hưng Phát gửi hàng thực phẩm an toàn nhất:


Là một đại lý công ty vận chuyển uy tín nhất hiện nay, chúng tôi liên kết vận chuyển hàng hóa với nhiều công ty vận chuyển nước ngoài uy tín toàn cầu: DHL, TNT, FedEx, UPS..., chúng tôi đưa đến cho bạn sự phục vụ cũng như uy tín, cách làm việc tốt nhất.

1. Gửi hàng thực phẩm nhanh nhất, an toàn nhất:

Gửi hàng thực phẩm đi Mỹ nhanh nhất
Gửi hàng thực phẩm đi Mỹ nhanh nhất
 
Chúng tôi đảm bảo cho bạn sự phục vụ tốt nhất, an toàn nhất. Đến với chúng tôi bạn sẽ được nhân viên chúng tôi tư vấn và giải quyết cho bạn mọi thắc mắc chi tiết, nhanh nhất.

Không chỉ riêng về thái độ phục vụ ân cần chu đáo, thấu hiểu lòng khách hàng. Đến với chúng tôi bạn chỉ cần gọi điện sẽ có người đến tận nhà bạn làm việc thủ tục, bảo hiểm 100% hàng hóa, cũng như đóng gói hàng và mạng đi gửi chỉ trong vòng 30 phút trở lại.

Vận chuyển hàng hóa an toàn nhất, nhanh nhất, đến đúng nơi, đúng tay người nhận là những gì mà chúng tôi đảm bảo cho bạn. Chúng tôi luôn cập nhật thông tin hàng hóa về máy cho bạn hàng tuần, vị trí cũng như hình ảnh vận chuyển cho bạn.

2. Gửi hàng thực phẩm giá rẻ nhất:

Gửi hàng thực phẩm đi Mỹ giá rẻ  nhất đây
Gửi hàng thực phẩm đi Mỹ giá rẻ  nhất đây
 
Theo như các bạn biết gửi hàng thực phẩm ở các công ty vận chuyển quốc tế(DHL, TNT, UPS, FedEx...) đã là rẻ, là hợp lí nhất. 

Nhưng đến với chúng tôi, không chỉ chất lượng phục vụ tốt, hàng hóa an toàn nhất, mà giá cả của chúng tôi còn rẻ hơn các công ty chính hãng đến 30% ứng với từng dịch vụ, loại sản phẩm.

Không chỉ vậy hàng thàng chúng tôi đều có từng đợt giảm giá dịch vụ vận chuyển, đây là cơ hội tốt để bạn gửi hàng đi Mỹ với giá cự rẻ, siêu tiết kiệm, không lo an toàn về sản phẩm.

3. Đa dang dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Mỹ:

Gửi hàng đi Mỹ nhanh chóng - an toàn
Gửi hàng đi Mỹ nhanh chóng - an toàn

 
Chúng tôi có đội ngũ phương tiện vận chuyển lớn, phong phú. Đảm bảo cho bạn những sự lựa chọn phù hợp với nhứng mức giá cũng như chất lượng dịch vụ khác nhau.

- Gửi hàng thực phẩm đi Mỹ bằng hàng không: Bạn gửi hàng nhanh chóng nhất, giá cả hợp lí, số lượng lớn, an toàn dịch vụ cao.

- Gửi hàng thực phẩm đi Mỹ bằng đường thủy: Bạn gửi hàng với giá cả rẻ, giao thông thuận lợi tự nhiên, số lượng lớn, gửi hàng nhanh chóng và an toàn. 

Tuy nhiên gửi hàng bằng đường thủy bạn cần canh chuyển thời gian gửi hàng, vì chỉ có thể xuất - nhập khẩu vào thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.

Để biết thêm chi tiết, mọi thắc mắc xin liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: (028) 39907826 - 22412949.

Hoặc bạn có thể liện hệ với chúng tôi qua địa chỉ: 656/11A đường Cách Mạng Tháng Tám, phường 11, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh  
dien dan rao vat so 1 tphcm