• slider
  • slider

​Vận chuyển hàng đi Mỹ uy tín toàn cầu.

Chúng tôi công ty Long Hưng Phát chuyên vận chuyển hàng đi Mỹ uy tín, với kinh nghiệm hơn 10 năm cung cấp dịch vụ vận chuyển quốc tế nói chúng cũng như gửi hàng đi Mỹ nói riêng.
Mỹ là một được đang được nhiều người quan tâm, đang được nhiều người hướng tới. Đây là một nước phát triển mạnh, đầy những tiêu chuẩn khắc khe, vì vậy khi quý khách muốn vận chuyển hàng hóa đi Mỹ thì cần phải nắm cho rõ các nội quy, quy định, pháp luật về việc xuất khẩu, nhập khẩu hàng hóa, cũng như các mặt hàng được vận chuyển hay không.
 
Vận chuyển hàng đi Mỹ uy tín, linh hoạt và nhanh chóng
Vận chuyển hàng đi Mỹ uy tín, linh hoạt và nhanh chóng

Bạn không muốn gửi hàng đi Mỹ mà phải chờ hàng tuần, hàng tháng mới đến nơi chứ hoặc có thể hàng hóa của bạn không được nhập khẩu nữa. Do đó, để chắc chắn hàng hóa của bạn được vận chuyển nhanh chóng, bạn phải biết được các loại hàng được gửi và gửi như thế nào, an toàn không, đóng gói đúng quy định không, thủ tục nhanh và đúng pháp luật chứ?

Chúng tôi công ty vận chuyển uy tín nhất:

Cực hot đây! Vận chuyển nhanh nhất, đa dạng dịch vụ, gửi hàng an toàn
Cực hot đây! Vận chuyển nhanh nhất, đa dạng dịch vụ, gửi hàng an toàn
 
Những năm gần đây, nền kinh tế toàn cầu hóa đang có những bước phát triển đầy ngoạn mục, Việt Nam đã và đang bước chân mình vào thế giới toàn cầu này, hòa nhập với nó.

Mỹ lại là một nước phát triển từ rất sớm nhưng vẫn luôn giữ vững được vị trí của mình, điều này giúp Mỹ trở thành một nước trung tâm được nhiều nước kết nối và giao lưu.

Việt Nam cũng vậy, trong những năm gần đây, Mỹ - Việt Nam đang qua lại với nhau rất gần gửi và mở rộng hợp tác trên tất cả các phương diện về văn hóa, học tập, kinh tế đối ngoại... điều này đã khiến cho nhu cầu vận chuyển hàng hàng đi Mỹ  ngày càng phát triển mạnh.

Chúng tôi công ty Long Hưng Phát chuyên vận chuyển hàng đi Mỹ uy tín, với kinh nghiệm hơn 10 năm cung cấp dịch vụ vận chuyển quốc tế nói chúng cũng như gửi hàng đi Mỹ nói riêng.

Với sự hợp tác và đầu tư vào rất nhiều trong dịch vụ vận chuyển, với chất lượng dịch vụ tốt nhất của mình, chúng tôi đã tạo dấu ấn cũng như đã xây dựng được thành công uy tín của mình: trung thực, thấu hiểu khách hàng, nhiệt tình giúp đỡ mọi người gửi những món quà yêu thương, hàng hóa tiện ích cho người thân, bạn bè, đối tác làm ăn đáng tin cậy đang sống và làm việc tại Mỹ. Để biết thêm nhiều thông tin bạn hãy vào đây.

Hưng Long Phát giúp bạn vận chuyển các mặt hàng khó:

Khó cỡ nào, đến với chúng tôi đều dễ như trở bàn tay
Khó cỡ nào, đến với chúng tôi đều dễ như trở bàn tay
 
Không chỉ giúp bạn vận chuyển các mặt hàng dễ dàng mà đến với chúng tôi các mặt hàng khó nhất (hợp với quy định pháp luật) đều được chúng tôi vận chuyển đi một cách dễ dangf và nhanh chóng.

Hàng mỹ phẩm hay quần áo hoặc thực phẩm,... đều là những mặt hàng thông thường được vận chuyển đi Mỹ. Tuy nhiên trong đó lại có một số mặt hàng như: thuốc bắc, thuốc nam, hải sản khô,... đặc biệt, với một số hàng dạng bột, chất lỏng có chứa thành phần nguy hiểm, các mặt hàng này bạn cần phải có bảng thông báo, phân tích về thành phần theo đúng quy định các chất có trong sản phẩm (MSDS).

Đến với chúng tôi bạn không cần lo lắng về những điều đó, chúng tôi sẽ hoàn thành miễn phí giúp bạn bảng MSDS và nhanh chóng vận chuyển các loại hàng khó gửi này.

Hàng hóa được Long Hưng Phát vận chuyển đi Mỹ:

Vận chuyển hàng đa dạng, an toàn, uy tín, chất lượng tốt nhất
Vận chuyển hàng đa dạng, an toàn, uy tín, chất lượng tốt nhất
 
- Đồ dùng cá nhân, văn bản, thư từ, ấn phẩm hay hàng nhẹ, quà tặng, hàng phi mậu dịch, hoặc hàng kinh doanh số lượng lớn đều được chúng tôi vận chuyển đi Mỹ nhanh chóng, an toàn cho bạn.
- Quần áo đẹp, giày dép, hay hàng hóa thời trang, mũ, thắt lưng, hoặc vải vóc... gửi chúng đều dễ dàng với công ty chúng tôi.
- Máy móc công nghệ cồng khềnh, cơ khí , cơ điện,... chúng tôi đều vận chuyển đi một cách an toàn nhất.
- Các loại hàng thủ công mỹ nghệ, đồ gốm sứ, đồ dễ vỡ hay mây tre đan được nhân viên chúng tôi xử lý và đóng gói cân thận, quý khách có thể an tâm khi vận chuyển.
- Đến các loại hàng khó đi như: mỹ phẩm, bột nghệ, bột trà xanh, hải sản khô hay thuốc lá, thuốc đông y, thuốc bắc... chúng tôi đều xử lý được và nhanh chóng vận chuyển đi nhanh nhất.

Là một đại lý công ty uy tín, chúng tôi luôn biết cách vận chuyển hàng đi Mỹ uy tín, linh hoạt và an toàn nhất. Đến với chúng tôi mọi loại hàng hóa của bạn đều được chúng tôi đóng gói an toàn và được chúng tôi đảm bảo 100% an toàn hàng hóa. Không chỉ vậy, đến với chúng tôi bạn có thể yên tâm vì lộ trình cũng như trong thời gian vận chuyển chúng tôi luôn báo cáo vị trí và hình ảnh hàng hóa về cho bạn.
dien dan rao vat so 1 tphcm