• slider
  • slider

Vận chuyển hàng đi Mỹ uy tín, chất lượng cao nhất

Vận chuyển hàng đi Mỹ là một dịch vụ có tiềm năng phát triển và bùng nổ nhất hiện nay. Dịch vụ này được rất nhiều công ty, đại lý phát triển mạnh mẽ và ngày càng được hoàn thiện.
Vận chuyển hàng đi Mỹ là một dịch vụ có tiềm năng phát triển và bùng nổ nhất hiện nay. Dịch vụ này được rất nhiều công ty, đại lý phát triển mạnh mẽ và ngày càng được hoàn thiện.

Tuy nhiên, điều đó vẫn không cản trở được sự thành công và bức phá phát triển của chúng tôi, như sự uy tín chắc chắc về thương hiệu vận chuyển hàng hóa của chúng tôi trong lòng quý khách.

Công ty đại lý Long Hưng phát - Một tầm cao mới trong dịch vụ:

Long Hưng Phát vận chuyển hàng đi Mỹ uy tín nhất
Long Hưng Phát vận chuyển hàng đi Mỹ uy tín nhất
 
Hơn mười năm kinh nghiệm và uy tín mà chúng tôi đã tạo nên cho mình những tâm cao mới trong ngành dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Mỹ. Những năm kinh nghiệm và đúc kết, cũng như tập trung và kết nối, mở rộng hệ thống vận chuyển của mình, chúng tôi đã có những ngành dịch vụ phát triển với sự đầu tư và liên kết của các công ty vận chuyển hàng đầu quốc tế: công ty vận chuyển uy tín DHL, công ty gửi hàng nhanh nhất Fedex, công ty chuyển phát nhanh TNT, công ty vận chuyển UPS,...

Thêm vào đó là đội ngũ nhân viên năng động, giàu kinh nghiệm, luôn giúp cho mỗi quý khách khi đến với công ty đều được đối đãi và phục vụ một cách công bằng và nhiệt tình.

Đến với đây chúng tôi sẽ luôn giải đáp cho bạn mọi thắc mắc và sử lý các tình huống, trường hợp bạn đưa ra cũng như gặp phải nhanh nhất, gọn nhất, hợp lý nhất và chi tiết nhất. Biết thêm chi tiết quý khách hãy vào đây.

Không chỉ thế, thật tiện ích khi bạn không cần có mặt tại công ty hay văn phòng của chúng tôi mà chỉ cần nhắc máy lên vào gọi vào số tổng đài của chúng tôi để trao đổi, và thực hiện giao dịch thì mọi thông tin cũng như hồ sơ của bạn sẽ được chúng tôi hoàn thành và chỉ cần bạn đợi ở nhà sẽ có người đến nhận hàng, đóng gói hàng hóa cho bạn, đưa hàng hóa gửi đi là được.

Ưu đãi vận chuyển hàng đi mỹ nhanh nhất

Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ đến bất ngờ
Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ đến bất ngờ
 
Vận chuyển hàng hóa đi Mỹ là chuyên ngành của chúng tôi, uy tín và đầy an toàn, luôn thỏa mãn nhu cầu dịch vụ của mỗi quý khách. Hơn nữa với mạng lưới kết nối, chúng tôi luôn ưu đãi về giá cả thấp nhất đến với các bạn:

- Đối với vận chuyển hàng DHL, chúng tôi ưu đãi hơn 15% giá trị vận chuyển so với chính hãng.
- Đối với vận chuyển hàng Fedex, chúng tôi ưu đãi hơn 30% giá trị vận chuyển so với chính hãng.
- Đối với vận chuyển hàng TNT, chúng tôi ưu đãi hơn 25% giá trị vận chuyển so với chính hãng.
- Đối với vận chuyển hàng UPS, chúng tôi ưu đãi hơn 35% giá trị vận chuyển so với chĩnh hãng.

Giá rẻ bất ngờ, đại được nhiều lợi ích, may mắn hơn sẽ đến với bạn vào những chương trình ưu đãi hàng tháng của chúng tôi, bạn sẽ có được những chuyển hàng vận chuyển với giá cực rẻ.

Giá cả rẻ không có nghĩa là chất lượng dịch vụ thấp, đến với Long Hưng Phát bạn được chất lượng dịch vụ tốt nhất. Không chỉ ưu đãi về giá cả siêu rẻ mà chất lượng dịch vụ vận chuyển hàng hóa cực nhanh với nhiều loại hình thức vận chuyển đi Mỹ tùy theo bạn chọn.

Cùng với đó là hệ thống điện tử theo dõi hàng hóa hiện đại, luôn cập nhật thông tin, hàng hóa về máy cho bạn, đảm bảo hàng hóa đi với thời gian cam kết, đúng với nơi người nhận, không bị mất hay hư hỏng hàng hóa, hoặc bị thào seal, đánh tráo hàng hóa.

Giá cả nhanh rẻ, an toàn, vận chuyển thì cực nhanh đưa đến đúng người nhận, hệ thống mạng lưới vận chuyển liên kết rộng lớn,... tất cả ưu đĩa, tinh tú đã tập trụ về dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ của Long Hưng Phát chúng tôi. Để thêm thông tin và giải đáp được chi tiết hơn hãy nhắc máy và gọi về tổng đài của chúng tôi qua số: (028) 39907826 - 22412949
dien dan rao vat so 1 tphcm